Giống cây quýt đường

35.000 

Giống cây quýt đường(quýt ngọt) chất lượng cao cam kết chuẩn giống, tên khoa học là Citrus Reticulata Blanco thuộc họ Cam (Rutaceae), có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc. Cây khá dễ trồng dễ chăm sóc và cho năng suất cao.
Quy cách bầu: 10-12cm & 15x25cm.
Quy cách cây: đường kính gốc ≥1.0cm, đường kính lỗ:0.6-0.8cm, chiều cao ≥50cm.
LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH 📞 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Chia sẻ ngay:

Mô tả

Đặc điểm của giống cây quýt đường

Giống cây quýt đường(quýt ngọt) chất lượng cao cam kết chuẩn giống, tên khoa học là Citrus Reticulata Blanco thuộc họ Cam (Rutaceae), có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc. Cây quýt đường khá dễ trồng dễ chăm sóc và cho năng suất cao.
Quy cách bầu: 10-12cm & 15x25cm.
Quy cách cây: đường kính gốc ≥1.0cm, đường kính lỗ:0.6-0.8cm, chiều cao ≥50cm.
 Quýt đường cao tối đa 3.5m. Tàn trong vòng 2m.

Ra trái sau thời gian 2-2,5 năm nếu trồng từ cây ghép. Khả năng phát triển mạnh. Chịu được tất cả các loại đất (trừ đất phèn, đất ngập nước), đặc biệt là đất thoát nước tốt.
Cây quýt đường cho thu nhập cao, thích nghi rộng, dễ chăm sóc, đầu tư thấp, vì vậy bà con nông dân có ít đất sản xuất nên quan tâm đến mô hình này. Giống quýt đường cho năng suất cao, chất lượng ngon, ngọt đậm, hiệu quả kinh tế cao.

Giá giống cây quýt đường bao nhiêu?

Giá giống cây quýt đường: 35.000/1 cây.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây quýt đường

Quýt đường vốn là giống ưa nắng nên chỉ phát triển ở những nơi có nắng đầy đủ. Nếu thiếu nắng cây chậm lớn, khó ra trái.
– Nếu trồng chậu thì nên dùng cây ghép. Chậu tối thiểu để trồng quýt có đường kính 0.4m trở lên. Khi trồng phải đảm bảo chậu thoát nước tốt. Nếu trồng ở nơi có nắng mạnh nên sử dụng vật liệu cách nhiệt bao bên ngoài vỏ chậu. Tránh trường hợp nhiệt độ cao làm chết rễ cây.
– Khi trồng để khai thác thì tùy vào điều kiện từng nơi. Có thể chọn mật độ 5×4, 4×3, 4×4.

hình ảnh giống cây quýt đường- tiên garden

Chăm Sóc:

 Đất trồng:

Đào hố sâu 50-60cm. Rộng 60cm. Bề mặt có thể đắp mô. Ở dưới có thể bón phân lót như phân chuồng. Nếu đất có độ phèn cao nên trộn thêm vôi bột để hạ độ phèn của đất.

Bón phân:

Cây quýt cần rất nhiều chất dinh dưỡng, nhất là thời kì cây ra đọt non, ra hoa kết trái. Muốn cây cho trái năng suất cao, phẩm chất ngon thì phải cung cấp đầy đủ và hợp lí dinh dưỡng cho cây, tuỳ theo đất tốt hay xấu, giống và tình trạng sinh trưởng của cây mà quyết định bón phân sao cho thích hợp, cân đối. Cần cung cấp đầy đủ phân đạm, lân, kali, bổ xung thêm phân hữu cơ và vi lượng cây để sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao.

Tỉa cành:

Khi cây hồi phục sau trồng, cắt ngọn để cây chỉ cao 30 – 40 cm, để 6-8 mầm khoẻ cách nhau 7 – 10 cm từ mầm nẩy ra từ gốc ghép. Quýt ra hoa trên cành non mới sinh nên cần đốn bỏ cành già, cành bệnh để kích thích cây ra cành mới.

hình ảnh giống cây quýt đường- tiên garden

Mua giống cây quýt đường chất lượng ở đâu?

Để tìm mua được giống cây quýt đường chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.

Liên hệ Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:

Số điện thoại/Zalo: 0343434651.

Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw

Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.