Giống cây lựu đỏ

450.000 

Tiên Garden giới thiệu giống cây lựu đỏ ấn độ(Lựu đỏ Ai Cập) cam kết chuẩn giống, giống cây ăn quả này có nguồn gốc từ Tây Nam Á, tên khoa học là Punica granatum, giống lựu đỏ này là một loại cây ăn quả rất dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc, thích hợp với nhiều loại đất khác nhau.
Quy cách bầu: 15x25cm
Quy cách cây: đường kính lỗ 0.6-0.8cm, chiều cao ≥30cm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH ? 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hết hàng

Chia sẻ ngay:

Mô tả

Đặc điểm giống cây lựu đỏ

Tiên Garden giới thiệu giống cây lựu đỏ ấn độ(Lựu đỏ Ai Cập) cam kết chuẩn giống có nguồn gốc từ Tây Nam Á, tên khoa học là Punica granatum, giống lựu đỏ này là một loại cây ăn quả rất dễ trồng, không tốn nhiều công chăm sóc, thích hợp với nhiều loại đất khác nhau.

Quy cách bầu: 15x25cm
Quy cách cây: đường kính lỗ 0.6-0.8cm, chiều cao ≥30cm.
Cây lựu đỏ thuộc dạng thân gỗ bụi nhỏ cao trung bình khoảng 3m trở lại. Cây có cành nhiều và mềm với những đám lá thuôn dài và có gai màu xanh đậm.
Thời gian sinh trưởng ngắn, cho trái 1- 1.5 năm sau trồng.
Cây Lựu thích hướng về ánh nắng mặt trời, khí hậu ấm áp, có thể chịu nhiệt độ thấp trong thời gian ngắn. Có tính thích nghi cao đối với đất trồng.
Lựu đỏ Ấn Độ có khả năng sinh trưởng mạnh, thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới nước ta.
Lựu đỏ Ấn Độ nhanh cho thu hoạch, năng suất cao.
Cây lựu đỏ Ấn Độ cho quả rất sai, mỗi quả lựu thường khá lớn, cầm nặng tay, trọng lượng trung bình 300 – 500g/ quả
Lựu đỏ Ấn Độ khi chín màu đỏ đậm rực rỡ bắt mắt, mọng nước, vị ngọt thanh vô cùng thơm ngon.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lựu đỏ Ấn độ

Tiêu chuẩn chọn giống:

Cây lựu đỏ Ai Cập có thể được trồng bằng hạt và chiết cành tuy nhiên để nhanh thu hoạch hiện nay phương pháp trồng phổ biến chính là trồng bằng cách chiết. Chọn những cây chiết khỏe mạnh cao khoảng 30cm và không bị sâu bệnh đem trồng se cho cây sau này khỏe mạnh nhiều quả.

hình ảnh giống cây lựu đỏ ấn độ- tiên garden

Thời vụ trồng cây lựu đỏ Ấn Độ:

Do đây là giống cây có nguồn gốc từ nước nhiệt đới nên thời vụ trồng vào mùa mưa khoảng tháng 5 cho đến tháng 7 hàng năm. Nhiệt độ thời điểm này thích hợp cùng với lượng nước tưới dồi dào nên cây phát triển nhanh chóng nhất.

Chọn đất và đào hố trồng cây:

Đất để trồng cây lựu đỏ Ấn Độ không quá cầu kì. Chỉ cần là loại đất tơi xốp có nhiều chất dinh dưỡng là được. Sau khi chọn lựa được đất trồng bạn tiến hành đào hố trồng cây con. Kích thước mỗi hố vào khoảng 40x40x40cm tối thiểu và khoảng cách giữa các hố với nhau từ 3m trở lên.

Bón lót cho hố trồng:

Sau khi đào hố xong bạn bót lót trước khi trồng cây khoảng 1 tháng. Đơn giản chỉ cần trộn đất với phân chuồng hoai mục, vôi bột và phân Lân là đủ. Trộn xong đổ đất lấp hố vừa đào và ủ. Việc làm này sẽ giúp cung cấp dinh dưỡng cho đất và sẽ khiến cho sâu bệnh hại bị tiêu diệt.

hình ảnh giống cây lựu đỏ ấn độ- tiên garden

Cách trồng cây lựu đỏ:

Khi trồng cây bạn tiến hành bóc lớp nilon bầu đất ra và trồng xuống chính giữa hố trồng đã chuẩn bị trước đó. Do cây còn non nên khá yếu ớt bạn nên cắm thêm cọc cho cây đứng thẳng không bị lung lay đổ do gió bão. Sau đó bạn tiến hành tưới đẫm nước cho cây mau quen với đất. Giữ độ ẩm cho đất sau đó 1 tháng để giúp cho cây mau phát triển.
Một số lưu ý nhỏ trong quá trình trồng và chăm sóc, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, hoa trái sum suê.
Tưới nước: Cung cấp nước vừa đủ, chú ý thoát nước tốt, tránh ngập úng.
Bón phân: bón các loại phân hữu cơ, phân vi lượng để cây sinh trưởng tốt và ra quả quanh năm
Cắt tỉa cành: Cắt tỉa cành hoặc vặt bỏ chồi ngọn để thúc chồi, giúp cây ra hoa và quả nhiều. Cắt bỏ bớt nếu quả quá nhiều để tránh trường hợp cây không đủ sức nuôi, trái nhỏ, kém chất lượng.
Sâu bệnh: các bệnh thường gặp ở lựu là rầy trắng, sâu cuốn lá. Có thể xử lý bằng biện pháp hóa học hoặc pha loãng hỗn hợp rượu, ớt, tiêu, tỏi để xịt cho cây.
Thu hoạch: Nên thu hái lúc trời nắng ráo, bảo quản nơi thoáng mát.

hình ảnh giống cây lựu đỏ ấn độ- tiên garden

Mua giống cây lựu đỏ chuẩn giống chất lượng ở đâu?

Để tìm mua được giống cây lựu đỏ chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.

Liên hệ Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:

Số điện thoại/Zalo: 0343434651.

Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw

Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.