Cây bonsai linh sam – linh sam gạo

240.000 

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây bonsai linh sam – linh sam gạo có lá cây chỉ bé như hạt gạo, lá tròn nhỏ, màu xanh bóng bẩy. Cây linh sam hạt gạo được ưa chuộng trồng ở các sân vườn và tạo thế bonsai theo phong cách cổ thụ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH ? 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Danh mục:
Chia sẻ ngay:

Mô tả

Giới thiệu cây linh sam hạt gạo

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây linh sam hạt gạo hay còn gọi là bonsai linh sam có tên khoa học có tên khoa học Desmodium unifoliatum, thuộc họ thực vật Fabaceae. Phân bố ở các đảo và vùng núi các tỉnh miền Nam Trung Bộ.

Hình ảnh Cây bonsai linh sam – linh sam gạo tại Tiên Garden

Cây bonsai linh sam – linh sam gạo đúng như tên của nó, lá cây chỉ bé như hạt gạo, lá tròn nhỏ, màu xanh bóng bẩy. Cây linh sam hạt gạo được ưa chuộng trồng ở các sân vườn và tạo thế bonsai theo phong cách cổ thụ. Đặc biệt là cây linh sam hạt gạo có rất ít gai.
Cây linh sam hạt gạo là cây cảnh thân bụi nhỏ, thân gỗ sống lâu năm. Da mốc, nhiều cành, lá đơn xanh bóng và có gai. Cây linh sam hạt gạo có ý nghĩa của thú chơi là dùng hình ảnh sức sống mạnh mẽ của cây mà động vên của mỗi người phải kiên trì có quyết tâm trong cuộc sống. Rèn cho ta đức tính kiên nhẫn, cẩn thận và khéo léo strong xử lý công việc.

Đặc điểm của cây linh sam hạt gạo

Cây bonsai linh sam – linh sam gạo là cây thân bụi nhỏ, thân gỗ sống lâu năm. Da mốc, nhiều cành, lá đơn xanh bóng và có gai. Cây có thể sống được ngoài ánh nắng và cả trong râm một phần. Có gai nhọn, cứng, mọc ở cành nhánh. Gai có màu xanh dài tối đa khoảng 1,5 cm. Rễ chắc khỏe, có thể đâm xuyên qua các lớp đá cứng để bám trụ được ở những vách núi cao và lấy các chất dinh dưỡng, khoáng chất.
Cây bonsai linh sam – linh sam gạo là cây cảnh lâu năm, cao tối đa từ 8 – 10 m thuộc loại cây kiểng bonsai do đó cần phải đầu tư thời gian để chăm sóc và cắt tỉa chúng. Hoa có màu tím nở quanh năm, mọc thành chùm ở đầu cành. Cuống hoa dài khoảng 1 cm, bên ngoài có lớp vỏ bảo vệ.

Hình ảnh Cây bonsai linh sam – linh sam gạo tại Tiên Garden

Giá Cây Linh Sam Hạt Gạo bao nhiêu?

Giá cây bonsai linh sam – linh sam gạo: 240.000/1 cây

Ý nghĩa phong thủy cây linh sam hạt gạo

Cây bonsai linh sam – linh sam gạo có ý nghĩa của thú chơi là dùng hình ảnh sức sống mạnh mẽ của cây mà động vên của mỗi người phải kiên trì có quyết tâm trong cuộc sống. Rèn cho ta đức tính kiên nhẫn, cẩn thận và khéo léo trong xử lý công việc.

Cách chăm sóc cây linh sam hạt gạo

Với cây trồng chậu:
Giữ nước cho cây tránh để cây quá khô hạn, tuy nhiên không để cây bị úng nước.
Loài cây này có khả năng phát triển trên nhiều loại đất trồng và địa hình khác nhau. Tuy nhiên, khi cây ra hoa, bạn cần bổ sung thêm Kali để tăng cường dinh dưỡng cho cây.
Với cây trồng trong đất:
Với môi trường trong đất thuận lợi để cây phát triển, rễ cây tự chủ động tìm nguồn nước vì thế bạn không cần tưới nước thường xuyên cho cây. Chỉ cần lưu ý tưới vào thời gian nắng nắng kéo dài để cây giữ được độ ẩm cần thiết.
Sử dụng đất trồng hữu cơ trộn thêm phân vi sinh và đá nhỏ hoặc xỉ than, các loại đá vụn để tặng độ thông thoáng thoát nước cho cây. Bổ sung phân bón định kỳ 1 tháng/lần hoặc xới xáo thay lớp đất mới cho cây.

Hình ảnh Cây bonsai linh sam – linh sam gạo tại Tiên Garden

Mua cây bonsai linh sam – linh sam gạo đẹp ở đâu?

 Tiên Garden cung cấp cây bonsai linh sam – linh sam gạo đã được tạo dáng, cắt tỉa đẹp mắt, cây vào bầu nhựa hoặc chậu nhựa giá cả hợp lý, phục vụ đa dạng nhu cầu chơi bonsai; trang trí sân vườn,…

Liên hệ cây giống Tiên Garden để mua cây cảnh online chất lượng:

Số điện thoại/Zalo: 03434346510343434839
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://bit.ly/caygiongtiengarden
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tiengraden
? Shop online // ????? ?? Cai Be- Tien Giang.
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 4 kg