Giảm giá!

Giống cây vạn niên tùng

35.000 

Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây vạn niên tùng(tên gọi khác là tùng la hán) có tên khoa học là Podoccarpus Macrophyllus, cây vạn niên tùng là cây thân gỗ, sống lâu năm, cây có tuổi thọ rất cao.
Quy cách cây: đường kính gốc ≥1.2cm, chiều cao ≥60cm.
Quy cách bầu: 10-12cm.
LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH 📞 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Danh mục:
Chia sẻ ngay:

Mô tả

Đặc điểm của giống cây vạn niên tùng:

Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây vạn niên tùng(tên gọi khác là tùng la hán) có tên khoa học là Podoccarpus Macrophyllus, cây vạn niên tùng là cây thân gỗ, sống lâu năm, cây có tuổi thọ rất cao.
Quy cách cây: đường kính gốc ≥1.2cm, chiều cao ≥60cm.

 

cây cảnh có giá trị, rất được ưa thích trong giới chơi bonsai và cây cảnh.
Lá vạn niên tùng có hình kim, kích thước lá dài ngắn khác nhau, mọc xen kẽ nhau.
Vạn niên tùng có lá màu xanh, cây xanh tốt quanh năm.
Cây thân gổ, là loại cây đa niên tuổi thọ rất cao, trồng được ở nhiều vùng đất khác nhau, điều kiện quang hợp đầy đủ cây phát triển rất tốt, lá hình kim, lớn nhỏ hay dài ngắn khác nhau, lá mọc thưa xen kẽ. Rất phù hợp làm cây cảnh và cây bonsai.

Giá giống cây vạn niên tùng bao nhiêu?

Giá giống cây vạn niên tùng: 34.000/1 cây.

Ý nghĩa phong thủy cây vạn niên tùng:

Trải quan hàng nghìn năm gắn bó với con người. Vạn niên tùng được tin rằng sẽ mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

Hình ảnh giống cây trang mỹ hồng phấn- Tiên Garden

1. Mang lại may mắn và bình an

Tùng la hán với ý nghĩa trường tồn, may mắn và bình an. Quả có hình dáng giống bức tượng La hán, tượng trưng cho người quân tử, học rộng tài cao nên rất được coi trọng trong đời sống và tâm linh của đạo Phật.

2. Sự phồn vinh và thịnh vượng

Cây Tùng la hán không phải mang vẻ đẹp thanh tao nhưng là vẻ đẹp phong trần, mạnh mẽ, thể hiện trong sức sống bền bỉ. Biểu tượng cho sự kiên tâm giữ vững phẩm chất của mình trước phong ba bão tố.
Vì thế trong ý nghĩa phong thủy, Tùng la hán được người đời xem như là loại cây mang lại sự phồn vinh và thịnh vượng cho gia chủ

3. Tài lộc và trường thọ

Tùng la hán được xem là loại cây cây quý tộc, biểu hiện cho sự giàu sang, phú quý thường rất mắc nên chỉ được mua bởi những gia đình giàu có. Sự chăm chút tỉ mỉ và chu đáo sẽ giúp cây luôn xanh tốt mang lại sự giàu sang và tài lộc đến cho gia đình. Ngoài ra, cây Tùng la hán còn mang lại sự trường thọ cho gia chủ bởi cây có tuổi thọ cao.

4. Thể hiện khí phách người anh hùng

Tùng la hán khi tạo dáng càng thể hiện được vẻ đẹp phong trần, phóng khoáng và mạnh mẽ. Vì thế, cây Tùng thường được ví như vị anh hùng trước sự uy phong và dũng mạnh, khí phách oai hùng của người quân tử.

Hình ảnh giống cây trang mỹ hồng phấn- Tiên Garden

Mua giống cây vạn niên tùng ở đâu?

Để tìm mua được giống giống cây vạn niên tùng đẹp, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.

Liên hệ cửa hàng cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:

Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw
Địa chỉ: Ấp Bình Định, Xã Bình Thành, Thanh Bình, Đồng Tháp.
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.