Cây giữ tiền

45.000 

Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây giữ tiền (tên khoa học: Aglaonema sp) còn được gọi với tên khác là cây lan tuyết, có nguồn gốc từ châu Phi.
Cây giữ tiền là loại cây thân thảo, thuộc họ nhà Ráy.
Thân cây khá mảnh, mềm mại, một cây sẽ có chiều cao trung bình khoảng 40-50cm.
Bên cạnh đó, thân cây giữ tiền có màu trắng, không tạo nhánh, lá của cây có dạng thuôn dài, gân lá cây có màu trắng.

Danh mục: Từ khóa:
Chia sẻ ngay:

Mô tả

Giới thiệu cây giữ tiền

Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây giữ tiền (tên khoa học: Aglaonema sp) còn được gọi với tên khác là cây lan tuyết, có nguồn gốc từ châu Phi. Cây giữ tiền là loại cây thân thảo, thuộc họ nhà Ráy. Thân cây khá mảnh, mềm mại, một cây sẽ có chiều cao trung bình khoảng 40-50cm. Bên cạnh đó, thân cây giữ tiền có màu trắng, không tạo nhánh, lá của cây có dạng thuôn dài, gân lá cây có màu trắng.

Mua sỉ và lẻ cây giữ tiền đẹp ở đâu| Hoa kiểng Tiên Garden

Hình ảnh cây giữ tiền tại Tiên Garden

Cây giữ tiền có khả năng ra hoa nhưng khả năng ra hoa của cây không thường xuyên, khá hiếm, hoa của cây có màu trắng. Cây được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua để trồng trong nhà hoặc trang trí ở ở phòng với mục đích sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa phong thuỷ cây giữ tiền

Trồng cây giữ tiền trong nhà vừa thu hút tài lộc, tiền tài cho gia chủ vừa giữ tiền của gia chủ rất tốt. Khi trang trí một chậu cây giữ tiền ở phòng làm việc hay phòng khách trong nhà bạn, các bạn sẽ cảm thấy yên tâm với tiền tài của mình.
Bên cạnh đó, cây giữ tiền là một loại cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, bền bỉ, mang ý nghĩa của sự cố gắng, luôn luôn vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để tiến đến thành công.
Cây giữ tiền là một loại cây rất hiếm ra hoa, nhưng khi bạn trồng trong nhà và cây ra hoa sẽ là một dấu hiệu tốt đối với gia chủ và những điều may mắn, những điều lành sẽ sắp đến.
Quan niệm về ngũ hành tương sinh thì cây giữ tiền rất hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Những người thuộc hai nhóm mệnh này thường sẽ có tính cách mạnh mẽ và kiên định trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cây giữ tiền cũng hợp với người có mệnh Tý.

Hoa kiểng Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con cây giữ tiền

Hình ảnh cây giữ tiền tại Tiên Garden

Tác dụng của cây giữ tiền

Cây giữ tiền thuộc giống cây trồng trong nhà, cây có công dụng lọc không khí, tiêu diệt những vi khuẩn có hại và giảm bớt những bức xạ từ máy tính, điện từ, điện thoại lên chúng ta từ đó tạo không gian xanh cho ngôi nhà.
Khi trong nhà có cây giữ tiền sẽ tạo cho không gian sống trong gia đình trở nên ấm áp hơn, gần gũi hơn. Bên cạnh đó, cây giữ tiền còn là một món quà dành tặng những người thân, người quan trọng với chúng ta.

Cách trồng và chăm sóc cây giữ tiền

Về đất trồng

Các bạn nên dùng đất trồng màu mỡ, giàu mùn, tơi xốp và dễ dàng thoát nước. Các bạn có thể pha trộn đất phù sa với ⅓ lượng trấu, xỉ than để khi trồng cây giữ tiền sẽ giúp cây dễ dàng thoát nước hơn. Cùng với đó, khi trồng cây các bạn có thể thêm một ít lân để kích thích cây ra rễ.

Về ánh sáng

Cây giữ tiền có thể phát triển bình thường trong điều kiện bóng râm và không có ánh sáng Mặt Trời. Khi trồng cây, các bạn hạn chế đặt cây dưới ánh nắng trực tiếp và có thể có lưới che để cây tránh nước mưa.

Hoa kiểng Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con cây giữ tiền

Hình ảnh cây giữ tiền tại Tiên Garden

Về nước tưới

Các bạn nên tưới nước cho cây khoảng 2 lần/ tuần và các bạn tránh tưới cây vào lúc nắng gắt hoặc đêm. Các bạn nên tránh tưới quá nhiều nước sẽ làm úng rễ, thối cũ và mục nát thân cây làm cây chết.
Khi tưới các bạn có thể sử dụng bình để xịt lên thân, lá cây và phần đất trồng cây.

Về phân bón

Các bạn nên bón phân NPK khoảng 1 tháng 1 lần cho cây, khi bón các bạn bón khoảng từ 5-6 viên cho 1 lần bón.

Về cắt tỉa

Các bạn nên cắt tỉa bớt những lá khô, những cành lá dư thừa, mọc quá dài để giúp cây cân đối, hài hòa và giúp tạo dáng cho cây giữ tiền hợp phong thủy. Bên cạnh đó, khi các bạn cắt tỉa thường xuyên sẽ giúp cây ngăn ngừa được những côn trùng, vi khuẩn.
Lưu ý khi trồng và chăm sóc cây giữ tiền
– Để cây được sống tươi tốt, khi mới bắt đầu trồng cần lựa chọn loại đất phù hợp để trồng.
– Chú ý về thời tiết, lượng nước tưới cây phù hợp.
– Đảm bảo cây trồng nhận được lượng ánh sáng thích hợp để phát triển.
– Bón phân, phòng ngừa sâu bệnh cho cây.

Mua sỉ và lẻ cây giữ tiền đẹp ở đâu| Hoa kiểng Tiên Garden

Hình ảnh cây giữ tiền tại Tiên Garden

Mua sỉ và lẻ cây giữ tiền đẹp ở đâu?

Để tìm mua được cây giữ tiền đẹp và chất lượng quý bà con hãy gọi : 0343434651- 0343434839(Zalo)- Hoa Kiểng Tiên Garden chuyên cung cấp hoa kiểng online chất lượng uy tín.
Liên hệ Tiên Garden để mua hoa kiểng online uy tín:
Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/hoakiengtiengarden
Youtube: https://www.youtube.com/@hoakiengtiengarden
Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoakiengtiengraden
? Địa chỉ: Ấp 4, Xã Tân Thanh, Huyện Cái Bè, Tiền Giang.
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2 kg