Huyện Chi Lăng 'thay da đổi thịt' nhờ na
Tin tức nông nghiệp

Các giống cây ăn quả độc lạ vừa dễ trồng lại cho năng suất cao

Bài viết dưới đây Tiên Garden xin tổng hợp các giống cây ăn quả độc lạ vừa dễ trồng lại cho năng suất cao để quý bà con chưa chọn lựa một cây trồng phù hợp cho mình. Tiên Garden xin đưa ra gợi ý những cây ăn quả độc lạ vừa dễ trồng lại cho năng suất cao dưới đây.

Giống na Thái quả to

Từ lâu cây na đã trở thành thức quả được nhiều người ưa thích và tìm mua khi đến mùa. Khác với giống na bản địa, giống cây na thái có nhiều ưu điểm vượt trội. Giống cây na thái có nguồn gốc ngoại nhập nhưng lại tương thích rất tốt với điều kiện nước ta.

Huyện Chi Lăng 'thay da đổi thịt' nhờ na

Giống cây na này cho quả to, ngọt và có năng suất cao. Nên được bà con vô cùng ưa chuộng.

Giống cây sung Mỹ mới lạ

Giống cây sung mỹ này mới được du nhập vào Việt Nam. Khác với giống sung có nguồn gốc từ Việt Nam, lúc còn non quả có màu xanh lục. Khi chín chuyển màu đỏ tươi và đỏ sậm. Đây là một loại quả có màu sắc độc đáo, ăn ngọt và cho quả quanh năm. Loại sung này cho quả khá mọng thịt và nhiều nước. Quả sung Mỹ khi ăn cho cảm giác mùi thơm dịu, thanh và ngọt.
Loại cây ăn quả nhiệt đới này cho quả khá nhanh sau 6-8 tháng trồng. Cây cho quả quanh năm, ít sâu bệnh. Việc chăm sóc cây khá đơn giản. Bạn có thể trồng cây làm Bonsai cũng rất đẹp.

Giống cây lựu đỏ Ai Cập năng suất cao

Một trong những loại quả nhiệt đới được nhắc tới nhiều nhất hiện nay là giống cây lựu đỏ Ai Cập. Giống lựu này cho quả to tròn, khi chín có màu đỏ bắt mắt. Loại quả này cho năng suất thu hoạch khá lớn. Ngoài ra loại quả này có vị ngon ngọt nên được rất nhiều người ưa chuộng.

hình ảnh giống cây lựu đỏ ấn độ- tiên garden

Đây được đánh giá là một loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc và ít sâu bệnh. Giống cây lựu đỏ Ai Cập sinh trường và phát triển tốt trong điều kiện khí hậu thổ nhưỡng nước ta.

Giống cây cam Cara hiệu quả kinh tế cao

Giống cây cam Cara đây là loại cây ngoại nhập từ Venezuela. So sánh với các loại cam khác thì chúng sẽ nổi bật hơn hẳn vì hình dáng quả tròn vàng và có kích thước to. Mỗi trái cam có trọng lượng khoảng 200 gram/quả. Vỏ cam khi chín nổi bật hơn với màu da vàng hoặc da cam căng bóng mịn.
Tuy có kích thước lớn hơn nhưng cam cara lại dễ bóc và dễ ăn hơn. Đặc biệt cam cara ruột đỏ không có hạt nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn hẳn sẽ ấn tượng với phần ruột cam màu đỏ đặc trưng. Chúng có vị ngọt dịu và chua nhẹ, cộng với hương thơm sẽ khiến bạn liên tưởng đến những trái bưởi.
Trên đây là thông tin về cây ăn quả độc lạ vừa dễ trồng lại cho năng suất caoTiên Garden muốn gửi tới quý bà con. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho quý bà con những kiến thức bổ ích. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn cách lựa chọn cây ăn quả. Vui lòng liên hệ với Tiên Garden qua địa chỉ dưới đây.
Liên hệ cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:
Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Chia sẻ ngay:

Bài viết liên quan

Leave a Comment