Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Anh Chị Đối Tác/ Khách Hàng đã ủng hộ Tiên Garden trong suốt thời gian qua.
Kính gửi Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng,
Lời đầu tiên, Tiên Garden xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý Đối Tác/ Quý Khách Hàng với Tiên Garden trong suốt thời gian qua.
Dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần đang cận kề, tết là khoảng thời gian mọi người đều hướng về gia đình, người thân. Qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn, thử thách và cả những mất mát, thì tết năm nay cũng là một cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại, dành thời gian đoàn tụ và gắn kết tất cả thành viên trong gia đình.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Để giúp Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng thuận tiện hơn trong quá trình liên hệ tư vấn và đặt mua cây giống, Tiên Garden xin trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 như sau:
Thời gian bắt đầu nghỉ: Thứ Tư ngày 26/01/2022 (Nhằm 24 âm lịch)
Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba ngày 08/02/2022 (Nhằm mùng 8 âm lịch)
Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, bộ phận chăm sóc khách hàng Tiên Garden vẫn làm việc và hỗ trợ qua kênh Hỗ trợ khách hàng, Quý Khách/Quý Đối tác có thể liên hệ thông qua kênh sau:
Điện thoại/Zalo: 034 34 34 651
Một lần nữa, Tiên Garden xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác và gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, bình an và mọi điều tốt đẹp.
Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *