Những cây ăn quả dễ trồng, ít công chăm sóc và hiệu quả kinh tế cao

Trong bài viết này, cây giống Tiên Garden xin mời quý bà con cùng tham khảo thêm những giống cây ăn quả dễ trồng, ít tốn công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhé. Mời quý bà con cùng theo dõi.

Cây ổi nữ hoàng

Giống cây ổi nữ hoàng là một loại cây ăn quả không thể không nhắc đến. Đây là loại ổi trứ danh cả nước và được xếp vào hàng đặc sản. Cây có chiều cao tối đa là 3m, cho thu hoạch rất nhanh chỉ sau 6-8 tháng trồng.

Hình ảnh giống cây ổi nữ hoàng đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây ổi nữ hoàng

Xem ngay: Giá cây ổi nữ hoàng bao nhiêu?

Ổi nữ hoàng có quả to có màu xanh lá rất đẹp mắt và khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ giòn và ngọt tử bên trong, hương vị đã giúp loại quả này được xếp vào hàng đặc sản.
Giống cây ổi nữ hoàng là một trong những giống cây ăn quả dễ trồng, ổi nữ hoàng có thể phát triển trên nhiều loại đất khác nhau kể cả đất phèn mặn. Với giá thành cao, chất lượng quả tốt thì đây là một trong những giống cây ăn quả ngắn ngày mang lại hiệu quả kinh tế hàng đầu

Cây chanh không hạt

Giống cây chanh không hạt, cũng là một loại cây ăn quả có múi. Loại chanh này còn được gọi là chanh tứ quý vì nó là loại chanh cho quả quanh năm.
Chanh không hạt có nguồn gốc tại california Mỹ nhưng vì độ thơm ngon, không có hạt, kích thước lớn hơn nhiều các giống chanh bản địa lại không có gai, sai quả, có vị chua mạnh hơn chanh thường nhưng không đắng nên từ năm 1985 chúng đã được trồng rộng rãi.

Hình ảnh giống cây chanh không hạt đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây chanh không hạt

Xem ngay: Giá cây chanh không hạt bao nhiêu?

Cây trồng cũng rất ít bị sâu bệnh và gần như không thấy bị nhiễm các lại sâu bênh thường thấy ở tranh. Và cũng chỉ sau 18 tháng trồng là loại cây này cho thu hoạch.
Giống cây chanh không hạt này được nhiều người yêu thích và giá thành cũng khá tốt nên nếu bạn muốn chọn trồng loại cây này để phát triển kinh tế cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Cây cam sành

Giống cây cam sành là một giống cây ăn quả thuộc họ có múi, đó là cây cam sành, một loại cây rất quen thuộc với người Việt. Cây cam sành có một đặc điểm nổi bật dễ nhận biết nhất là vỏ dày, sần sùi và có màu xanh sẫm như bề mặt mảnh sành.

Hình ảnh giống cây cam sành chất lượng- cây giống Tiên Garden

Xem ngay: Giá cây cam sành bao nhiêu?

Khi chín vỏ của quả có màu lục nhạt pha cam. Đặc biệt là phần thịt cam bên trong với những múi màu cam rất nhiều nước, có vị ngọt và chua đặc trưng tạo nên mùi vị hấp dẫn cho loại quả này. Cây có thể khai thác trong hơn 10 năm.
Nếu bạn muốn trồng một loại cây bất kỳ nào trong vườn thì bạn nên trồng cho mình loại cam sành này. Không phải chỉ vì mùi vị thơm ngon mà ăn cam sành còn rất tốt cho sức khỏe, loài cây dễ trồng, sinh trưởng tốt và chống chịu được hầu hết các loại sâu bệnh.
Trồng cam sành chỉ trồng sau 1,5- 2 năm là đã có thể cho thu hoạch quả đều.

Cây mãng cầu thái

Giống cây mãng cầu thái đây là loại cây ăn quả có nguồn gốc từ Thái Lan, nhưng với hương vị thơm ngon chúng ngày càng được người dẫn ưa thích và trồng nhiều.
Sau 2-2,5 năm, cây mãng cầu xiêm thái bắt đầu cho trái.

Hình ảnh giống cây mãng cầu xiêm đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây mãng cầu thái

Xem ngay: Giá cây mãng cầu thái bao nhiêu?

Mãng cầu Thái có chiều cao trung bình từ 5-8m và là một loại cây thân gỗ. Mãng cầu thái có phiến lá dày, dài và có màu xanh quanh năm. Quả mãng cầu thái có khối lượng trung bình khi chín nặng từ 2-3kg, nhiều gai mềm và có màu xanh.
Mãng cầu thái có thể sống và phát triển tốt với khí hậu nước ta và loại cây này có thể trồng trên nhiều loại đất, khả năng sinh trưởng mạnh mẽ và có thể cho quả quanh năm.
Với thời gian thu hoạch ngắn, giá cao, ổn định thì quả mãng cầu được đánh giá là loại cây ăn quả ngắn ngày đem lại giá trị kinh tế cao bạn không thể bỏ lỡ

Cây vú sữa bắc thảo

Giống cây vú sữa bắc thảo là giống cây ăn quả có khả năng sinh trưởng phát triển khá mạnh và đặc biệt nó có thể trồng trên đất nhiễm mặn, tuổi thọ cao và cho năng suất đều hằng năm.

Hình ảnh giống cây bắc thảo đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây vú sữa bắc thảo

Xem ngay: Giá cây vú sữa bắc thảo bao nhiêu?

Thời gian cây cho trái sau khoảng 2-2.5 năm trồng và từ đó cho thu hoạch mỗi năm vì vậy nếu muốn chọn một loại cây để phát triển kinh tế thì đây là một loại cây mà bạn nên cân nhắc để phát triển

Cây quýt đường

Giống cây quýt đường, một loại cây thuộc nhóm cây ăn quả có múi thân gỗ nhỏ, có gai ở thân và cành, lá có màu xanh mọc so le nhau khá đẹp.
Thời gian ra trái sau thời gian 2-2,5 năm nếu trồng từ cây ghép. Khả năng phát triển mạnh. Chịu được tất cả các loại đất (trừ đất phèn, đất ngập nước), đặc biệt là đất thoát nước tốt.

Hình ảnh giống cây quýt đường đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây quýt đường

Xem ngay: Giá cây quýt dường không hạt bao nhiêu?

Cây quýt đường cho thu nhập cao, thích nghi rộng, dễ chăm sóc, đầu tư thấp, vì vậy bà con nông dân có ít đất sản xuất nên quan tâm đến mô hình này. Giống quýt đường cho năng suất cao, chất lượng ngon, ngọt đậm, hiệu quả kinh tế cao.

Cây mít thái changai da xanh

Giống cây mít thái changai da xanh là một giống cây ăn quả dễ trồng, ít tốn công chăm sóc và hiệu quả kinh tế cao mà quý bà con không thể bỏ lỡ nhé. Cây có tán lá khá dày và rậm, có chiều cao trung bình khoảng 6 m.

Hình ảnh giống cây mít thái changai da xanh siêu sớm đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây mít thái changai da xanh

Xem ngay: Giá cây thái changai da xanh siêu sớm bao nhiêu?

Một cây mít thái changai da xanh trưởng thàng cho năng suất cực cao khoảng 100 quả một vụ và chỉ mất có 18 tháng từ ngày trồng là cây đã cho thu hoạch. Quả to với khối lượng trung bình khoảng 20kg/ quả nên được xem là cây cho năng suất cực cao.
Với hương vị thơm ngon, năng suất cao thì đây là một loại cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế cao mà bạn không thể bỏ qua.

Cây ổi lê đài loan

Giống cây ổi Lê Đài Loan đây là loại cây ăn quả được đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm chất lượng quả tốt. Cây có sức sinh trưởng khá mạnh mẽ và có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau.

Hình ảnh giống cây ổi lê đài loan đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây ổi lê đài loan

Xem ngay: Giá cây ổi lê đài loan bao nhiêu?

Quả có hình quả lê khi ăn cho vị thơm giòn khá thú vị. Nhiều người còn đánh giá đây là loại ổi ngon nhất trong các loại ổi. Các bạn chỉ mất khoảng 6-8 tháng từ lúc trồng cho đến lúc cây ra quả.

Cây mít ruột đỏ xơ vàng indonesia

Giống cây mít ruột đỏ xơ vàng indo là giống cây ăn quả mới xuất hiện những năm gần đây, với ưu điểm dễ trồng, ít tốn công chăm sóc và hiệu quả kinh tế cao mà quý bà con không thể bỏ qua.

Hình ảnh giống cây mít ruột đỏ xơ vàng indonesia đây là giống cây ăn quả dễ trồng, tốn ít công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao- cây giống Tiên Garden

Xem ngay: Giá cây mít ruột đỏ xơ vàng indonesia bao nhiêu?

Giống cây mít ruột đỏ indonesia lá bầu là giống mít mới dễ trồng, có giá trị kinh tế cao, có sức kháng bệnh tốt, thích hợp trồng ở khu vực đồi núi dốc, không kén đất. Thời gian bắt đầu cho trái sau khoảng 18 tháng trồng.

Giống cây nhãn

Trái nhãn có là loại thực phẩm chứa rất nhiều Vitamin C. Việc ăn nhãn rất tốt cho sức khỏe, nhãn giúp cho chúng ta giảm được các căng thẳng, mệt mỏi khi hoạt động cả ngày dài, ăn nhãn giúp thư giãn đầu óc. Ngoài ra nhãn còn tăng cường chất sắt cho cơ thể của chúng ta nhưng lưu ý đừng ăn quá nhiều vì sẽ bị nóng trong và mọc mụn, nhiệt miệng.

hình ảnh giống cây nhãn xuồng cơm vàng tại cây giống tiên garden

Xem ngay: Giá cây nhãn bao nhiêu 1 cây?
Giống cây nhãn là loài cây ăn quả dễ trồng, bạn chỉ cần dâm hạt nhãn xuống dưới đất và tưới nước cho nó có độ ẩm nhất định thì cây mọc mầm rất nhanh. đặc biệt cây nhãn cũng có sức đề kháng rất cao gần như là không bị sâu ăn lá và ít khi bị sâu đục thân nên việc chăm sóc cây rất là đơn giản.

Giống cây xoài

Quả xoài chứa các loại dưỡng chất như đạm, chất béo, đường, vitamin A, vitamin c, vitamin B1, vitamin E, vitamin K, Mg, kali, sắt,… Ăn xoài giúp cho cơ thể chúng ta chữa bệnh tiểu đường, giảm cholesterol trong máu và giúp phòng tránh ung thư.
Cây xoài là giống cây ăn quả có sức đề kháng cao, dễ trồng, ít sâu bệnh, cây xoài gần như khong phải chăm sóc gì kĩ càng vì giống cây này tăng trưởng rất nhanh có khi chỉ cao 2 đến 3m là cây đã bắt đầu đơm hoa kết trái rồi.

Hình ảnh giống cây xoài cát hoà lộc tại cây giống tiên garden

Xem ngay: Giá cây xoài bao nhiêu 1 cây?
Với những giống cây ăn quả dễ trồng, ít tốn công chăm sóc và mang lại hiệu quả kinh tế cao trên đây sẽ giúp quý bà con có thêm tư liệu tham khảo để có sự lựa chọn thích hợp cho khu vườn nhà mình nhé. Cảm ơn quý bà con đã theo dõi bài viết. Xin chào bà con.

Mua giống cây ăn quả chất lượng ở đâu uy tín?

Để tìm mua được giống cây ăn quả chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Cây giống Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.

Liên hệ cửa hàng cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:

Số điện thoại/Zalo: 0343434651.

Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw

Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *