Mua cây dừa dứa ở đâu để có cây giống chất lượng cao?

Cây dừa dứa là loại cây ăn trái có nguồn gốc từ Thái Lan, thuộc nhóm dừa lùn. Cây có đặc điểm là da quả màu xanh giống dừa xiêm nhưng khác là nước và cơm dừa có mùi thơm của dứa, mùa nắng thơm hơn, nước cũng ngọt hơn. Nước dừa ngọt và mát, có tác dụng giải khát, giải độc, trừ phong nhiệt, chống oxy hóa, chữa nhiều bệnh về da. Cơm dừa làm nguyên liệu chế biến các món ăn thức uống như cà ri gà, sinh tố dừa, kem dừa.

Hình ảnh cây dừa dứa tại Tiên Garden

Hình ảnh cây dừa dứa tại Tiên Garden

Cây dừa dứa được trồng ở một số vùng đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là ở Bến Tre. Ngoài ra, vùng đất phèn rừng U Minh Thượng thuộc tỉnh Kiên Giang cũng trồng được loại cây này và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng.
Cây dừa dứa thích hợp với loại đất tơi xốp, độ pH từ 5 trở lên, đất cần cung cấp nhiều chất hữu cơ. Cây ra trái sau 2-2,5 năm trồng và cho trái quanh năm. Trung bình mỗi cây cho từ 14-15 buồng dừa/năm, mỗi buồng đậu từ 10-15 trái. Cây có lá và rễ non thơm mùi lá dứa.
Nếu bạn muốn trồng cây dừa dứa trong khu vườn của mình hoặc kinh doanh cây giống này, bạn cần phải chọn lựa được cây giống chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả sinh trưởng và sản xuất. Vậy bạn nên mua cây giống dừa dứa ở đâu?
Một trong những địa chỉ tin cậy để bạn mua cây giống dừa dứa tại Cây Giống Tiên Garden – đơn vị chuyên cung cấp các loại cây giống online với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cây Giống Tiên Garden có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và kinh doanh cây giống, có đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, có hệ thống giao hàng nhanh chóng và tiện lợi trên toàn quốc.

Hình ảnh cây dừa dứa tại Tiên Garden

Hình ảnh cây dừa dứa tại Tiên Garden

Cây giống dừa dứa của Cây Giống Tiên Garden đảm bảo đúng giống, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh và dị dạng. Bạn có thể xem chi tiết các loại cây giống tại website của Cây Giống Tiên Garden hoặc liên hệ qua số điện thoại 0343 434 651 để được tư vấn và đặt hàng.
Hãy chọn Cây Giống Tiên Garden để mua cây giống dừa dứa online và trải nghiệm sự khác biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *