Giống cây chôm chôm tiến cường

85.000 

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây chôm chôm tiến cường tên khoa học là Nephelium lappaceum L.Tên địa phương: Chôm chôm Tiến Cường. Nguồn gốc sản phẩm từ Chợ Lách- Bến Tre. Giống chôm chôm tiến cường này cho năng suất cao, ít sâu bệnh, trái to và ngọt..
Quy cách bầu: 12x15cm & 25x30cm
Quy cách cây: đường kính gốc ≥0.8cm, chiều cao ≥50cm.
Giống cây chôm chôm tiến cường giống cây này là cây ghép.
Thời gian cho trái sau khoảng 2,5-3 năm trồng.
LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH 📞 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Chia sẻ ngay:

Mô tả

Đặc điểm của giống cây chôm chôm tiến cường

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây chôm chôm tiến cường tên khoa học là Nephelium lappaceum L.Tên địa phương: Chôm chôm Tiến Cường. Nguồn gốc sản phẩm từ Chợ Lách- Bến Tre. Chôm chôm tiến cường cho năng suất cao, ít sâu bệnh, trái to và ngọt… Giống chôm chôm này có đặc điểm riêng biệt là dù trái còn xanh nhưng ăn vẫn ngọt ngon và chưa phát hiện tượng nứt trái từ khi trồng cho đến nay.
Quy cách bầu: 12x15cm & 25x30cm
Quy cách cây: đường kính gốc ≥0.8cm, chiều cao ≥50cm.
Giống cây chôm chôm tiến cường giống cây này là cây ghép.
Thời gian cho trái sau khoảng 2,5-3 năm trồng.

Chôm chôm tiến cường có trái rất to, trung bình từ 24 đến 25 trái đạt trọng lượng 1 ký, trong khi những giống chôm chôm khác phải hơn 30 trái mới được 1 ký. Nhìn bề ngoài, trái chôm chôm Tiến Cường lâu xuống màu, không bị nứt vỏ khi chín; còn chất lượng bên trong thì dù trái to hay nhỏ thịt vẫn dày, hạt rất nhỏ và tróc hoàn toàn, thịt quả không dính hạt. Đặc biệt là trái chôm chôm Tiến Cường có vị ngọt thanh và giòn, ăn đứt những giống chôm chôm khác.
Cây chôm chôm là giống cây trồng khởi nguyên ở Đông Nam Á. Ngày nay được trồng trong vùng có vĩ độ từ 15° nam tới 15° bắc gồm châu Phi, châu Đại Dương, Trung Mỹ và đặc biệt càng ngày càng gia tăng ở Úc châu và quần đảo Hawai. Cây chôm chôm thích ứng cho những vùng đất không ngập nước.
Ở Việt Nam, chôm chôm được trồng chủ yếu ở các tỉnh thuộc lưu vực sông Đồng Nai và nam Trung Bộ và ở Tây Nguyên. Việc lai tạo hoặc chọn cây ưu tú từ các giống nhập đều chưa được thực hiện.

Hình ảnh cây chôm chôm tiến cường tại Cây giống Tiên Garden

Hình ảnh cây chôm chôm tiến cường tại Cây giống Tiên Garden

Sự phân bố của cây chôm chôm

Chôm chôm là loài cây có thể trồng từ xích đạo cho đến vĩ tuyến 18o nhưng thường để kinh doanh có hiệu quả thì nên trồng đến vĩ tuyến 14o, độ cao thích hợp từ 0 – 700 m, lượng mưa trung bình hàng năm từ 2000 – 5000 mm, nhiệt độ bình quân từ 22oC – 30oC, nghĩa là nên trồng ở các tỉnh miền Nam, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên. Chôm chôm được trồng tập trung ở các tỉnh miền Nam Trung bộ của nước ta, với diện tích khoảng 14.200 ha, sản lượng xấp xỉ 100 ngàn tấn (chiếm 42% diện tích và 62% sản lượng chôm chôm cả nước. Đồng nai là địa phương có diện tích trồng chôm chôm tập trung lớn nhất, sau đó là các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long…

Hình ảnh cây chôm chôm tiến cường tại Cây giống Tiên Garden

Hình ảnh cây chôm chôm tiến cường tại Cây giống Tiên Garden

Giá giống cây chôm chôm tiến cường bao nhiêu 1 cây?

Giá giống cây chôm chôm tiến cường: 85.000/1 cây.

Mua giống cây chôm chôm tiến cường chất lượng ở đâu?

Để tìm mua được giống cây chôm chôm tiến cường chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Cây giống Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.
Liên hệ cửa hàng cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:
Số điện thoại/Zalo: 03434346510343434839
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw
🏡 Shop online // 𝐁𝐚𝐬𝐞𝐝 𝐢𝐧 Cai Be- Tien Giang and Binh Tan- Vinh Long.
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2.5 kg