4 cách độc đáo bạn có thể tận dụng vỏ cam quýt

Được biết vỏ của các loại trái cây họ cam quýt như chanh, bưởi, quýt và cam chứa chất dinh dưỡng và các loại dầu có mùi tốt nhất. Mời quý bà con theo dõi bốn cách tận dụng vỏ cam, quýt không thể bỏ lỡ ngay dưới đây.

4 cách độc đáo bạn có thể tận dụng vỏ cam quýt

Ảnh minh hoạ

Dưới đây là bốn cách để sử dụng vỏ cam quýt:‎

𝟭. 𝗟à𝗺 𝗸ẹ𝗼‎ ‎‎𝘃ỏ 𝗰𝗮𝗺 𝗾𝘂ý𝘁
‎Công thức này kết hợp hương vị của cây ăn quả họ cam quýt với vị ngọt của đường để tạo ra một món ăn gây nghiện sẽ được gia đình yêu thích.‎
‎Tất cả những gì bạn cần là vỏ cam quýt (chanh và cam rất được khuyến khích), đường và nước! Vỏ được cắt thành lát mỏng và nấu chín cho đến khi chúng trong suốt và dễ cắn. Sau đó, trải trên trên khay ‎‎15 phút‎‎. 
Đường nấu chảy và đổ vào khay đã trải vỏ cam, quýt. Để khô qua đêm, và bạn sẽ có món ăn nhẹ trái cây ngon nhất!‎ 
‎𝟮. 𝗟à𝗺 𝗱ầ𝘂 𝗽𝗵𝗮 𝗰𝗮𝗺 𝗾𝘂ý𝘁‎
‎Một cách thông minh khác bạn có thể tránh lãng phí vỏ cam quýt của mình là sử dụng chúng để thêm hương vị cho nước như bất kỳ loại nước nào bạn thích uống. Thêm dải vỏ vào một lọ nước và để nó trong tủ lạnh qua đêm.
‎𝟯. 𝗟à𝗺 𝗺á𝘆 𝗹à𝗺 𝗺á𝘁 𝗸𝗵ô𝗻𝗴 𝗸𝗵í‎
‎Công thức chỉ yêu cầu các vật dụng gia đình hàng ngày, đơn giản và sản phẩm không ‎‎độc hại‎‎! Tất cả những gì bạn phải làm là làm khô vỏ. Sau đó, cho chúng vào túi lưới hoặc túi vải để có một cách nhanh chóng loại bỏ bất kỳ mùi nào trong không gian của bạn.‎
‎𝟰. 𝗧ự 𝗹à𝗺 𝗢𝗹𝗲𝗼-𝘀𝗮𝗰𝗰𝗵𝗮𝗿𝘂𝗺 ‎
‎Oleo-saccharum‎‎ rất cần thiết trong các công thức pha chế cocktail vì nó mang lại một sự bùng nổ thú vị của hương vị trong đồ uống. Nó thường được làm từ vỏ của sáu đến tám loại trái cây họ cam quýt.
Để chuẩn bị, trộn vỏ với đường trong một cái bát và ủ trong vài giờ. Bạn sẽ thích thú với cách sản phẩm có thể đưa ly cocktail của bạn từ 10 lên 100 chỉ trong một giây!
Hy vọng với những thông tin về bốn cách để sử dụng vỏ cam quýt ở trên sẽ giúp quý bà con có thêm những bí quyết tái sử dụng vỏ cam. quýt hiệu quả nha.
Cảm ơn quý bà con đã theo dõi bài viết.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *