Vì sao người dân chọn trồng mít ruột đỏ sơ vàng indonesia

Giống mít ruột đỏ sơ vàng indonesia còn có tên là mít ruột đỏ xơ vàng, mít ruột đỏ indo. Đây là giống ngoại nhập, cho năng suất cao, nhanh cho trái, giống mít được đánh giá là chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong suốt thời gian qua, giống Mít đặc biệt này luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Hình ảnh cây mít ruột đỏ indonesia tại Cây giống Tiên Garden

Hiện nay, mít ruột đỏ sơ vàng indo đang là cái tên được ưa chuộng nhất. Loại quả này thu hút sự chú ý của đông đảo người dân vì những lý do sau đây:
Dễ trồng tại Việt Nam
Mặc dù là loại cây ngoại nhập từ nước ngoài, cụ thể là Indonesia. Tuy nhiên, thông qua quá trình khảo sát, trồng thử nghiệm tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam người dân nhận thấy cây giống này rất dễ trồng.
Đặc biệt, ở những tỉnh thành Miền Nam người dân còn cho thấy khả năng sinh trưởng, phát triển của cây mít này rất cao. Cây trồng không hề kén đất, nhưng nếu đất trồng cằn cỗi thì nên trồng dày, còn với đất tốt thì nên trồng thưa. Mít ruột đỏ sơ vàng indo có thể trồng được quanh năm nên Bà còn vô cùng hứng thú.
Giống mít siêu trái
Đây chính là điểm nổi bật nhất mà Bà con đặc biệt chú ý và quan tâm tới mít ruột đỏ sơ vàng indo. So với những giống mít khác trên thị trường, số lượng quả/ cây chỉ đạt từ 20 – 50 quả là nhiều. Còn đối với Giống Mít này lại cho trái rất sai, năng suất cao, cụ thể là khoảng 100 đến 150 quả/ cây. Chính vì điều đó mà mít ruột đỏ sơ vàng indo này trở thành cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo nhà vườn. Đặc biệt là với Bà con đang tìm cây giống để trồng làm giàu thì đây lại là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Giá trị kinh tế cao
Giá mít truyền thống tại Việt Nam có mức giá rất rẻ chỉ từ 10.000 đồng – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, Giá Mít Ruột Đỏ Lá Bầu lại được đánh giá là cao hơn rất nhiều lần. Theo như khảo sát tại một số cửa hàng trái cây cao cấp, giống mít này hiện đang có giá dao động trong khoảng từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng tùy nơi và mức độ sơ chế.
Thị trường ưa chuộng
Bên cạnh việc sở hữu màu đỏ bắt mắt, loại mít này khi ăn lại có vị ngọt, dai hơn mít thường. Hơn nữa, nó cũng có mùi vani rất đặc trưng. Đây chính là điểm thu hút khiến cho giống mít này càng trở nên gây sốt và được đông đảo người dùng ưa chuộng mặc dù mức giá có phần cao hơn.

Hình ảnh cây mít ruột đỏ indonesia tại Cây giống Tiên Garden

Mua giống cây mít ruột đỏ indonesia chất lượng ở đâu?

Để tìm mua được giống cây mít ruột đỏ indonesia(ruột đỏ sơ vàng) chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Cây giống Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.
Liên hệ cửa hàng cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:
Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://bit.ly/caygiongtiengarden
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tiengraden
🏡 Địa chỉ: Ấp 4, Xã Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang.
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *