Giống cây trang mỹ hồng

20.000 

Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây trang mỹ hồng(cây trang mỹ, cây hoa mẫu đơn hồng, cây trang lá lớn) có tên khoa học là ixora pink. Đây là cây cảnh rất dễ trồng, dễ chăm sóc, cây chịu hạn tốt, bông trang mỹ khi nở rất to, hoa rực sắc thắm, dễ thu hút cái nhìn của mọi người.
Quy cách bầu: 10-12cm
Quy cách cây: đường kính gốc ≥1.0cm, đường kính lỗ:0.6-0.8cm, chiều cao ≥40cm.
LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH 📞 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Danh mục:
Chia sẻ ngay:

Mô tả

Đặc điểm giống cây trang mỹ hồng

Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây cảnh đẹp đó là giống cây trang mỹ hồng(cây trang mỹ, cây hoa mẫu đơn hồng, cây trang lá lớn) có tên khoa học là ixora pink. Đây là cây cảnh rất dễ trồng, dễ chăm sóc, cây chịu hạn tốt, bông trang mỹ khi nở rất to, đỏ rực sắc thắm, dễ thu hút cái nhìn của mọi người.
Quy cách bầu: 10-12cm.
Quy cách cây: đường kính gốc ≥1.0cm, đường kính lỗ:0.6-0.8cm, chiều cao ≥40cm.

Cây trang mỹ hồng là cây có thân gỗ nhỏ, vỏ có màu nâu, phân nhiều cành nhánh, lá mọc đối xứng, màu xanh đậm, hình bầu thon dần về đầu lá, gân lá thường hay nổi lên trên mặt lá, khi còn non có màu xanh nhạt, về già màu xanh đậm. Hoa nở màu đỏ sẫm, cánh hoa mỏng, thường mọc thành từng chùm gồm rất nhiều bông hoa nhỏ.

Hình ảnh giống cây trang mỹ hồng- Tiên Garden

Cây trang mỹ có sự khác biệt hơn so với cây trang thái, ở chỗ lá và hoa của cây trang mỹ bao giờ cũng lớn hơn cây trang thái, đồng thời thân cành của cây trang mỹ có lóng dài và thưa hơn trang thái.
Cây trang mỹ hồng không những đẹp ở chùm hoa, nó còn đẹp ở cốt cách, hình dáng. Những cây trồng lâu năm dễ uốn tạo dáng bonsai kiểng cổ. Với nhiều hình dáng độc lạ được tạo ra ứng với giá trị thẩm mỹ, tinh thần rất cao.

Giá giống cây trang mỹ hồng bao nhiêu?

 Giá cây trang mỹ hồng: 20.000/ 1 cây.

Hình ảnh giống cây trang mỹ hồng- Tiên Garden

Mua cây trang mỹ hồng ở đâu?

Để tìm mua được giống cây trang mỹ hồng đẹp, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.

Liên hệ cửa hàng cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:

Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw
Địa chỉ: Ấp Bình Định, Xã Bình Thành, Thanh Bình, Đồng Tháp.
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.