Giống cây thần kỳ

85.000 

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây thần kỳ cam kết chuẩn giống, cây thần kỳ có tên khoa học là Synsepalum dulcificum, giống cây thần kỳ được trồng tại nước ta một vài năm gần đây, cây cho trái màu đỏ rất đẹp nên chủ yếu để làm cây cảnh và làm thuốc.
Quy cách bầu: 20x25cm.
Quy cách cây: đường kính lỗ 0.6-0.8cm, chiều cao ≥30cm.
Thời gian cho trái sau khoảng 2-2,5 năm trồng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH 📞 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hết hàng

Danh mục:
Chia sẻ ngay:

Mô tả

Đặc điểm của giống cây thần kỳ

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây thần kỳ cam kết chuẩn giống, cây thần kỳ có tên khoa học là Synsepalum dulcificum, giống cây thần kỳ được trồng tại nước ta một vài năm gần đây, cây cho trái màu đỏ rất đẹp. chủ yếu để làm cây cảnh và làm thuốc.
Quy cách bầu: 20x25cm.
Quy cách cây: đường kính lỗ 0.6-0.8cm, chiều cao ≥30cm.
Thời gian cho trái sau khoảng 2-2,5 năm trồng.
Cây thần kỳ thích nghi tốt khí hậu Việt Nam, ưa đất cao, khí hậu mát. Trồng đc trên nhiều loại đất khác nhau.

Tác dụng của trái thần kỳ là gì?

Theo các nhà nghiên cứu thì trong quả thần kỳ có chứa hàm lượng đường và miraculin cao nên đã biến vị chua cay trong miệng thành vị ngọt. Hàm lượng miraculin giúp vị ngọt kéo dài trong khoảng 2 giờ. Chính vì vậy, nhiều quý bà con chia sẽ với nhau rằng khi ăn trái thần kỳ xong thì tất cả các món ăn sau đó ( chanh, muối, ớt…) đều chuyển sang vị ngọt.
Nhiều tài liệu chỉ ra tác dụng của loại trái thần kỳ này có thể chữa được một số loại bệnh như bệnh tiểu đường, chứng cao huyết áp ở người lớn tuổi. Một số nhà khoa học cũng khẳng định một số chất có trong quả cây thần kỳ có tác dụng chữa bệnh ngăn ngừa tế bào ung thư một cách hiệu quả.

Giá giống cây thần kỳ bao nhiêu 1 cây?

Giá giống cây thần kỳ: 85.000/1 cây.

Cách trồng và chăm sóc giống cây thần kỳ

Theo nhiều người trồng cây thần kỳ thành công cho biết loại cây này không khó trồng, sinh trưởng tốt có thể trồng ở vườn hay trong chậu cũng được. Tuy nhiên việc trồng loại cây này phải đến 2-2,5 năm mới cho trái nên cần kiên nhẫn.

Hình ảnh giống cây thần kỳ tại cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây thần kỳ tại cây giống Tiên Garden

Tiêu chuẩn chọn cây giống

Quý bà con nên chọn những giống cây thần kỳ có chiều cao khoảng 15cm trở lên và cây thần kỳ có thể là đất vườn hoặc là chậu trồng. Với chậu trồng nên chọn loại chậu đáy sâu đường kính miệng khoảng 50cm trở lên. Nên trồng cây non dưới bóng râm và tưới nước định kì thường xuyên để cây mau lớn.

Chế độ chăm sóc định kì cho cây

Loại phân bón phù hợp với cây thần kỳ là phân hữu cơ hoai mục. Định kì 1 năm bón phân làm 3 lần mỗi lần cách nhau khoảng 3 tháng. Khi cây đang ở giai đoạn sinh trưởng mạnh bạn cần bón thêm một lượng phân NPK 16.16.8 và một số loại phân bón lá để giúp cây phát triển cành và lá nhiều hơn.
 Cây thần kỳ lúc còn non có yêu cầu lượng ánh sáng khoảng 60%. Đến khi cây trưởng thành bạn có thể để cây dưới ánh sáng mạnh để cây quang hợp được tốt hơn
 Lượng nước tưới cho cây ở mức trung bình. Nếu để cây khô héo quá sẽ khiến cho cây bị cằn và kém phát triển. Thời gian đầu khi trồng cần định kì 3 ngày tưới một lần. Giai đoạn sau tùy vào lượng độ ẩm trong đất mà bạn tiến hành tưới nước cho cây. Chú ý giai đoạn mùa khô tăng lượng nước tưới và mùa mưa cần tránh úng ngập cho rễ.

Cắt tỉa và tạo tán cho cây

Cây thần kỳ là loại cây lâu cho ra quả. Trung bình phải đến 2,5 năm thì mới bắt đầu cho ra trái và từ năm thứ 4 trở đi trái mới ra nhiều và đều. Để cho năng suất quả được cao ngoài việc bón phân tưới nước quý bà con còn cần cắt tỉa lá và cành định kì tạo sự thông thoáng cho cây đồng thời loại bỏ đi những cành khô héo úa giữ lại cành khỏe mạnh. Việc cắt tỉa cành cây còn giúp cho cây quang hợp được nhiều hơn và quả nhanh chín hơn.

Hình ảnh giống cây thần kỳ tại cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây thần kỳ tại cây giống Tiên Garden

Thu hoạch

Sau khi trái thần kỳ chuyển từ màu xanh sang đỏ lúc này quý bà con tiến hành thu hái dần. Vì lớp vỏ có độ cứng nên việc thu hái khá dễ dàng và bảo quản không lo bị dập nát. Sau khi thu hoạch cần cắt tỉa cành và bón thêm phân bón để cây mau lại sức.

Mua giống cây thần kỳ ở đâu?

Để tìm mua được giống cây thần kỳ chuẩn giống uy tín và có bảo hành hãy liên hệ 0343434651(Zalo)- Cây giống Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.
Liên hệ Cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:
Số điện thoại/Zalo: ☎:0343434651
Địa chỉ: Cái Bè- Tiền Giang
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw
Cảm ơn quý bà con đã theo dõi bài viết.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 3.5 kg