Giống cây na sầu riêng

55.000 

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây na sầu riêng đẹp, chuẩn giống. Cây na sầu riêng này dễ trồng, dễ ra hoa đậu trái, rải vụ quanh năm. Hiệu quả kinh tế cao.
Quy cách bầu: 10x12cm & 20x25cm.
 Quy cách cây: đường kính gốc >1.0cm, đường kính lỗ:0.6-0.8cm, chiều cao ≥40cm.
Giống cây na sầu riêng này là cây ghép. Thời gian cho trái từ 2,5 đến 3 năm (tùy vào điều kiện chăm sóc).

LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH ? 0343 434 651

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Danh mục:
Chia sẻ ngay:

Mô tả

Đặc điểm của cây na sầu riêng

Cây giống Tiên Garden xin giới thiệu đến quý bà con giống cây na sầu riêng là loại cây thân gỗ được trồng chủ yếu ở các khu vực nhiệt đới. 
– Lá na sầu riêng mỏng, hình bầu dục, mặt sau có màu xanh nhạt, mọc 4 phía quanh thân.
– Hoa thường mọc đơn độc hoặc 2 – 4 cụm trên ngọn cành hoặc mọc đối diện lá. Hoa có màu vàng nhạt, cánh hẹp, dày, hình thuôn, đài hoa hình tam giác.
– Trái to, trung bình khoảng 1kg – 2,5 kg/trái, thịt rất chắc và ít hạt, vỏ mỏng, ngọt sắc đã tạo nên cơn sốt cho loại giống cây ăn trái này.
– Na sầu riêng Đài Loan dễ trồng, dễ ra hoa đậu trái, rải vụ quanh năm. Hiệu quả kinh tế cao. Là giống cây ăn quả mới đang được các trang trại nhà vườn quan tâm trồng kinh tế.

Đặc điểm của giống cây na sầu riêng

Quy cách bầu: 10x12cm & 20x25cm.
 Quy cách cây: đường kính gốc >1.0cm, đường kính lỗ:0.6-0.8cm, chiều cao ≥40cm.
Thời gian cho trái từ 2,5 đến 3 năm (tùy vào điều kiện chăm sóc).

Giá cây giống na sầu riêng bao nhiêu 1 cây?

Giá cây giống na sầu riêng: 55.000/ 1 cây

Kỹ thuật trồng và chăm sóc giống cây na sầu riêng

Tiêu chuẩn chọn cây giống

Tiêu chuẩn chọn giống quan trọng nhất là cây khỏe mạnh, khả năng chống chọi sâu bệnh tốt. Khi lựa chọn cây giống na sầu riêng bạn nên chọn những cây khỏe mạnh, không có dấu hiệu sâu bệnh để có mức độ thích nghi cao nhất mang lại khả năng tăng trưởng nhanh, cho hiệu suất cao về sau.

Hình ảnh giống cây na sầu riêng tại cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây na sầu riêng tại cây giống Tiên Garden

Đất trồng

Đất là môi trường chính cung cấp nguồn dinh dưỡng quan trọng để cây phát triển. Điểm quan trọng để năng suất cao là lựa chọn loại đất phù hợp với mỗi loại cây giống.
Cây na sầu riêng là cây giống phù hợp với nhiều loại đất như đất cát hoặc cát pha đất sét. Nhưng phát triển tốt nhất vẫn là loại đất cát có độ thoát nước tốt. Vì vậy cây dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng qua việc tưới tiêu.

Thời vụ và mật độ trồng

Thời vụ trồng: Cây na sầu riêng là giống cây thích hợp trồng tại khắp các vùng miền nước ta. Tuy nhiên, mỗi miền thì sẽ có khoảng thời gian trồng cây vào mỗi mùa khác nhau.
Miền Bắc: nếu bạn trồng cây vào mùa xuân thì chọn tháng 2 hoặc tháng 3, mùa thu sẽ trồng vào tháng 8 hoặc tháng 9.
Miền Nam: bạn có thể trồng quanh năm.
Các tỉnh Tây Nguyên: thời gian trồng cây tốt nhất là vào đầu mùa mưa, khoảng tháng 4 hoặc tháng 5.
Mật độ trồng cây: Với giống na sầu riêng khoảng cách tốt nhất giữa các cây giống là 3 x 3m hoặc 3 x 4m.

Cách chăm sóc na sầu riêng hiệu quả

Bón phân

Cây na sầu riêng chủ yếu hợp với phân hữu cơ, phân hữu cơ kết hợp với vô cơ. Tùy vào từng giai đoạn sinh trưởng của cây mà có cách bón phân khác nhau. Một năm, na sầu riêng sẽ được chia bón phân làm 3 giai đoạn chính.
Lần đầu tiên: trước và sau khi cắt tỉa lá vào mùa đông kết hợp với việc xới đất. Lần này sẽ sử dụng phân hữu cơ. Và bạn chú ý là cần đào sâu lớp đất trước khi bón phân để cây dễ hấp thụ hơn.
Lần thứ hai: trong thời kỳ quả non vào khoảng tháng 5 hoặc 6. Lúc này bạn cần chú ý kỹ hơn trong khâu phân bón. Vì đây là giai đoạn quan trọng để quả phát triển tốt. Tỷ lệ phân bón tại thời điểm này là phân lân 80%, phân đạm và kali chiếm 20%.
Lần thứ ba: trong thời kỳ trái cây mùa đông và trái non vào khoảng tháng 9 – 10. Tỷ lệ phân bón cho cây được chia như sau: phân bón nito 35%, phân lân 10%, phân kali 35%.
Trong cả năm thì bạn có thể áp dụng tỷ lệ phân bón là phân đạm 35%, phân lân 10% và phân kali 20% để cây có thể hấp thụ đều đặn trong quá trình phát triển của mình.

Hình ảnh giống cây na sầu riêng tại cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây na sầu riêng tại cây giống Tiên Garden

Tưới nước

Bạn cần phải chú ý là na sầu riêng rất nhạy cảm với nước. Nếu bạn tưới nước quá nhiều hoặc quá ít cây đều không phát triển tốt như mong đợi. Nước rất quan trọng với sự ra hoa, đậu quả và chất lượng quả. Nếu cây luôn trong tình trạng thiếu nước hoặc tưới nước khi thì quá nhiều, khi thì quá ít sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của quả.

Cắt tỉa cây

Hàng năm bạn nên cắt tỉa cành lá để luôn duy trì hình dạng cây và thúc đẩy cây ra hoa. Việc cắt tỉa thường được chia làm 2 lần vào mùa đông (tháng 1 – 3) và mùa hè (tháng 6 – 9).

Hình ảnh giống cây na sầu riêng tại cây giống Tiên Garden

Hình ảnh giống cây na sầu riêng tại cây giống Tiên Garden

Giá trị của quả na sầu riêng

Quả na sầu riêng rất tốt cho sức khỏe và có nhiều công dụng như điều trị các vết loét, sưng đau, bổ sung sinh lực cho lá lách, cải thiện hệ tiêu hóa, duy trì làn da khỏe đẹp.
Sợi vỏ na sầu riêng có thể làm giấy. Rễ cây chữa bệnh lỵ đỏ cấp tính, trầm cảm, bệnh tủy sống.

Mua giống cây na sầu riêng chuẩn giống chất lượng ở đâu?

Để tìm mua được giống cây na sầu riêng chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Tiên Garden chuyên cung cấp cây giống online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.
Liên hệ Tiên Garden để mua cây giống chất lượng:
Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/
Youtube: https://bit.ly/caygiongtiengarden
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tiengraden
Địa chỉ: ? Shop online // ????? ?? Cai Be- Tien Giang
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1.5 kg