Cây me thái trồng bao lâu có trái?

Cây me thái hay còn gọi là cây me ngọt là một trong những loại cây ăn quả được ưa chuộng và được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong cả nước vì cây me thái vừa để làm cây bóng mát, cây bonsai, lại có lá và trái để ăn. Mời quý bà con cùng tìm hiểu cây me thái trồng bao lâu có trái? ngay dưới đây nhé.

Cây me thái trồng bao lâu có trái

Cây me thái trồng bao lâu có trái?

Cây me thái ra trái sau thời gian trồng 2 năm trồng đã có bông và khoảng 36 tháng là có thể thu hoạch trái, sớm hơn rất nhiều so với những cây me thông thường.

Trồng me thái mang lại hiệu quả kinh tế rất cao

Trong những năm gần đây, nhiều nông dân ở ĐBSCL đã trồng thử nghiệm me ngọt (Giống Thái), mang lại hiệu quả đáng kể. Người trồng thành công nhất là mô hình của anh Hồ Quang Dũng ở ấp Chợ Cũ, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên – Trà Vinh. Anh Dũng cho biết với diện tích 2 hecta, anh đã trồng trên 250 cây, hiện đang cho trái sum suê, năng suất bình quân mỗi cây khoảng 100 kg/vụ.
Cây Me Ngọt có tuổi thọ cao từ 50-70 năm, cho doanh thu cao 300-500 triệu/ha. Càng lâu năm cây càng cho năng suất cao. Bà con có thể trồng xen Cây Ổi, Quýt, Cam, Ca Cao… để tăng thu nhập trên đơn vị canh tác. Đồng thời đây cũng là giống cây ăn trái có tiềm năng xuất khẩu.

Cây me thái trồng bao lâu có trái

Mua giống cây me thái chất lượng ở đâu?

Để tìm mua được giống cây me thái chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi ☎: 0343434651 (Zalo)- Tiên Garden chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.
Liên hệ cửa hàng cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:
Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *