Tổng hợp cây ăn quả ngắn ngày nhanh thu hoạch cho hiệu quả kinh tế cao

Mời quý bà con hãy cùng Tiên Garden tìm hiểu một số giống cây ăn quả ngắn ngày nhanh thu hoạch và đem lại năng suất cao đang được bà con trồng hiện nay.

Cây mít Thái siêu sớm changai 

Mít thái siêu sớm changai là cây dễ trồng, ít tốn công chăm sóc, thu hoạch dễ, thời gian cho quả sớm. Kể từ thời gian xuống giống đến khi cây cho quả đợt đầu trung bình từ 16-18 tháng, mít thái cây trưởng thành có thể cho 70-80 quả/1 cây. Trọng lượng trung bình của quả từ 10 – 20kg/1 quả.

hình ảnh Giống cây mít thái siêu sớm chất lượng cao- Tiên Garden

Giống cây mít thái siêu sớm cho quả quanh năm là cây ngắn ngày cho thu nhập cao, mùa nào cũng có mít để bán, đem lại doanh thu, hiệu quả kinh tế cao.

Cây Chanh không hạt

Chanh không hạt còn có tên gọi là chanh tứ quý vì giống chanh này cho quả quanh năm. Quả chanh không hạt có kích thước lớn đường kính khoảng 6 cm, thân cây không có gai, quả tạo thành chùm, vỏ mỏng, nước quả ít chua hơn và không có vị đắng như chanh ta, và đặc trưng nhất là không có hạt.

Giống cây chanh không hạt- tiên garden

Cây chanh không hạt có sức kháng sâu bệnh rất mạnh, nhất là không thấy bị nhiễm bệnh vàng lá gân xanh như các loại cây có múi khác. Ngoài những đặc điểm trên, giống chanh không hạt còn được nhiều nhà nông chọn trồng vì nhanh cho quả (khoảng 1 năm là thu hoạch) và có giá trị kinh tế cao.

Cây Ổi lê Đài Loan

Cây Ổi Đài Loan với đặc điểm sinh trưởng và phát triển tốt, năng suất cao, quả đẹp mắt, chất lượng có thể ngon nhất trong các loại ổi hiện có.

giống cây ổi đài loan- tiên garden

Giống ổi lê này có vị ngọt thanh mát, hơi xốp, mà lại giòn. Mùi thơm cũng nhè nhẹ, rất kích thích và điều tiết dịch vị cơ thể, kể cả những người kén ăn. Vì thế, giá trị kinh tế của giống ổi đài loan mang lại rất cao.

Cây Quýt đường

Cây Quýt đường có cây gỗ nhỏ có dáng chắc và đều, thân và cành có gai. Lá đơn, mọc so le, phiến lá hình ngọn giáo hẹp có khớp, trên cuống lá có viền mép. Hoa nhỏ màu trắng ở nách lá.

hình ảnh giống cây quýt đường- tiên garden

Quả to, quả ngọt thanh, màu da vàng khi chín rất hấp dẫn. Đặc tính quýt đường là cho quả nhiều đợt trong năm, việc tiêu thụ dễ dàng.

Cây Mãng cầu Thái

Cây mãng cầu thái hay còn gọi là trái xiêm là loài cây thân gỗ có chiều cao từ 2 – 8m, lá màu đậm, không lông, xanh quanh năm. Hoa màu xanh, mọc ở thân. Quả mãng cầu thái to thường nặng 2 – 3kg, màu xanh và có gai mềm. Thịt quả ngọt và hơi chua, hạt có màu nâu sậm.

Hình ảnh giống cây mãng cầu xiêm thái tại cây giống Tiên Garden

Mãng cầu thái là loại cây thích hợp với hầu hết các loại đất. Là giống có năng xuất cao và đặc biệt là ra quả quanh năm.

Mua cây ăn quả ngắn ngày ở đâu tốt nhất?

Trên đây là một số giống cây ăn quả ngắn ngày nhanh thu hoạch và đem lại năng suất cao. Hy vọng có thể giúp quý bà con có thể lựa chọn cây ăn quả ngắn ngày phù hợp cho khu vườn nhà mình nhé.
Liên hệ cửa hàng cây giống Tiên Garden để mua giống cây trồng chất lượng:
Số điện thoại/Zalo: 0343434651.
Facebook: https://www.facebook.com/cuahangtiengarden/.
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC58v4j4KHkmYzGHxRQrjoBw
Cảm ơn quý bà con đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *